7 m 23 d นมแม่ล้วน

ทีม พ.ย. บ้านอื่นหมูตัวเท่าไหนกันคะ 🤣

7 m 23 d นมแม่ล้วน
11 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ น้องมีกัดหรือว่าเน้นที่หัวนมแม่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้อยากให้ลูกกินเต้านานๆแต่กลัวลูกกัด

4y ago

บ้านนี้เน้นอย่างเดียวคะ พอเหมือนจะกัดแม่หยุดให้ดูดแปนึงแล้วค่อยให้ดูดต่อคะ

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ8.5โล ช่วงนี้ติดเล่นหนักมาก กัดนมแม่ด้วยฟันกำลังจะงอก

4y ago

บ้านนี้ 4 ซี่ พอจะกัดให้หยุดดูดเลยกลัวเจ็บ 555

น้ำฟัดมากๆเลย บ้านนี้6เดือน นมเต้าล้วนเหมือนกันค่ะ

4y ago

แม่แอบเสียดายค่ะ ลูกไม่เอาขวด ก็ให้ลูกหลานมาร์กหน้าบ้าง ทีเหลือครบกำหนดนมหมดอายุก็แช่น้ำนมกันไปค่ะ แบบลูกแช่เสร็จแม่ก็เอามาราดตัวเองต่อ เสียดายมากๆๆๆๆ

สอบถามได้นะแม่จ๋าา มีหลายยี่ห้อน้า Facebook : nattida wa'a Line: yi.yeewa

4y ago

มียี่ห้ออะไรบ้างคะ

น่าฟัดน่าหยอกมากแม่

น่ารัก​จัง​เลย​ครับ​

4y ago

ขอบคุณคะ 💋

7 m 8 d ตัวแค่นี้เองค่ะ 😂

4y ago

ชุดหล่อจังเลย 💋

จ้ำม่ำมาก ๆ คะ

9.3โล นมผสมล้วน

เจ้าอ้วนน