ทีม ก.ค

ทีม ก.ค บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

78 ตอบกลับ

26 ก.ค กำหนดค่ะ ตอนนี้ 37 วีคดิ้นทีนึงเหมือนจะทะลุท้องออกมาเลยค่ะ5555555 ปวดจื๊ดๆตรงหว่างขาบ่อยมาก เวลานั่งเวลาเดิน นอน ปวดหลังช่วงล่างด้วยค่ะ ทรมานสุดๆ 🥰🥺

3y ago

26เหมือนค่ะไม่รู้เพศมีผู้หญิง2คนแล้ว