ทีม ก.ค

มีมูกไหล ออกแต่ไม่มีเลือดมาสามวันแล้ว เจ็บจี้ดๆช่วงเชิงกราน อยากแตกจะแย่แล้วจ้าา ทีม ก.ค 38+week

15 ตอบกลับ

บ้านนี้18 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ กลับหัวลงบางไม่กลับหัวบางดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดิ้นตลอด ยิ่งเวลาเค้าพลิกตัวเอาหัวขึ้นข้างบนยิ่นจุกยิ่งกายใจไม่ค่อยออกค่ะ ปวดจิมิมาก อิแม่อยากแตกสุดๆ😭☺️☺️

ใกล้แล้วจ้า บ้านนี้38วีคมีมูกทุกวันไม่มีเลือด 39วีคหมอนัดตรวจปกติ ไม่เจ็บท้องตรวจปากมดลูกเปิด3เซน รอ3ชม.เร่งคลอดวันนั้นเลยคะเสี่ยงโรคประจำตัวเยอะ

4y ago

คลอดแล้วคะคลอดตอน39วีคคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอมา 2 วันติด ปากมดลูกไม่เปิด หมอก็ให้กลับบ้าน 39 +4 แล้ว ไม่ยอมออกมาสักที

4y ago

อยากแตกจะแย่แล้ว อึดอัดเเน่นไปหมดเลยย

18 ก.ค. ค่ะ ตื่นเต้นกลัวเจ็บมาก ต้องอยู่รพ.คนเดียวด้วย 2 คืน 3 วัน แถมหมอรอคลอดดุ งื้ออออ กลุ้มเลย

ของเรามีมูกตอน38+3w ผ่านมา2วันแล้วคะยังไม่มีอาการอื่นเลยแต่ปากมดลูกเปิด1เซน

สุดท้ายก็เข้าเดือนก.คสักทีแต่เรานัดวันที่ 30 โน่นแน่ะรอๆอยากเจอหน้าแย้ว

เหมือนกันเลยแม่ มีน้ำใสๆออกมา ท้องเเข้งบ่อยมาก ตัวจะเเตกแล้วจ้า 38+2 ทีมก.ค.

4y ago

แม่บ้านนี้บวมมาเลยจ้าา

บ้านนี้รอมีมูกกับน้ำคร่ำแตกค่ะ มดลูกบีบตัวแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิก

4y ago

มดลูกบีบตัว ท้องจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะ ปวดมาก แข็งแบบกดไม่ลงเลย แข็งหลายๆรอบต่อวันนะค่ะ ถามหมอแล้วถ้าแข็ง1-2รอบต่อวันคือโก่งตัวค่ะ แต่บ้านนี้แข็งเป็น10ครั้งเลยค่ะ แต่ปาแมดลูกยังไม่เปิดเลย รอต่อไปค้ะ

บ้านนี้วันนี้ก็มีมูกไหลออกมาเยอะค่ะปวดเบาๆเวลาเขาโก่งขยับตัวค่ะ39+5d

4y ago

เหมือนกันเลยคะ นับวันรอแล้วว

รอจ้าเเม่ คงจะไกล้เเล้ว รอมูกเลือดเเล้วหิ้วตะกร้าไปเลยนะคะ

4y ago

จ้าา😊😊