ทีม ก.ค

ทีม ก.ค บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

78 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เวลาซาวว์ไม่ให้เห็นเลย รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

15​ ก.ค​ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า​ น้องหันก้นให้หมอดูตลอดเลย​ 😁🤣

1 ตุลาคมน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะสงสัยต้องลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้รอลุ้นจ้า.ให้หมอซาวด์ดูน้องแค่ความแข็งแรงจ้า

เรา23ก.ค ก็ยังไม่รู้เพศ แต่ตอนนี้38w แล้วปากมดลูกเปิด1cm

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องไม่ให้ดูเลยค่ะ

ไม่ซาวค่ะไปกี่ทีได้แต่ฟังแต่เสียงหัวใจเด็ก

2 ก.ค ยังไม่รู้เพศเลย แม่ว่าจะลุ้นเอาตอนคลอด

ยังไม่รู้เพศเลยจร้า. เอาไว้รอลุ้นตอนคลอด

18 ก.ค ตอนนี้38+1 ค่ะยังไม่รู้เพศ รอลุ้นเอาค่ะ