ทีม ก.ค

ทีม ก.ค บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

78 ตอบกลับ

7ก.ค ผู้หญิงค่ะโชว์เพศตั้งแต่18wเลยค่ะ ไม่ให้แม่ลุ้นเลย ไม่ทันได้ถามคุณหมอ ตั้งแต่18wที่รู้เพศคุณหมอซาวด์ให้ตลอดที่นัด หญิงตลอด5555 คุณพ่อเศร้านิดหน่อย ส่วนแม่ยิ้มเลยค่ะ