ตอนนี้ครบ 37 สัปดาห์แล้ว มีบ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

ทีม 25 กุมภาพันธ์ ค่ะ

11 ตอบกลับ

วันเดี๋ยวกันเลย อาการมาบ้างแล้วอยากแตกแล้วเหมือนกัน....ตอนนี้เจ็บปวดไปหมดเดินก็ลำบาก อยากเห็นหน้าแล้ว😁

1y ago

สู้ไปพร้อมๆกันจ้าแม่

วันเดียวกันค่ะ...อยากแตกแล้ว...เดินยากนอนก็ปวดหน่วงขา

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่ทรมานสุดๆ

ครบกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากเจอตัวน้อยแล้ว🤗👍♥️

1y ago

อีกนิดเดียวจร้าแม่

39+2สัปดาห์ ทีม10กุมภายังไม่แตกเหมือนกันคร้าา

1y ago

อีกนิดเดียวจร้าแม่

25กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะอยากเเตกเเล้ว🥺

1y ago

อึดอัดเเค่ไหนน้องก็อยู่ได้จริงๆค่ะ🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ อยากแตกแล้ว😆

1y ago

เดินบ่อยๆ ทำงานบ้าน ให้พ่อตาม ทำหมดทุกอย่างแล้วแม่ยังเงียบอยู่เลย😆

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 🥰

1y ago

เนาะแม่ ไม่อยากลุกเดินไปไหนเลยแม่ 555 ต้วมเตี้ยมไปหมด

40weekยังไม่มีวี่เเววเลยค่า

1y ago

เเม่จะไม่ไหวเเล้วค่า คนที่บ้านตั้งหน้าตั้งตารอ อยากผ่าคลอดมากเเต่คุณหมอบอกอยากให้คลอดเอง

บ้านนี้ 38+2 week อยากแตกแล้วค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่

แตกวันนี้ครับ ตี 2:42 38+4 week❤

1y ago

38w+4บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย