ทำไมถึง 4 เดือนแล้วท้องยังไม่โตมีคนถามแล้วเราจะรู้ไหมว่าทำไมไม่โตเพราะว่าเราเพิ่งท้อเราก็ไม่มีความรู้เรื่องนี้ก็ไม่รู้จะพูดยังไงให้นะเราก็ไม่รู้จะพูดยังไงเพราะเราเพิ่งท้องครั้งแรกมีไม่ใช่คนท้องมีลูก 4 5 6 คนถามผิดคนหรือเปล่าคะทำไมไม่ทำตัวเองล่ะว่าคนเราเหม

ทำไมไม่ไปถามคนท้องคนอื่นล่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ้านนี้ บ้านนี้จะบอกว่าไม่มีความจำเป็นต้องตอบนะคะ ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คือจบค่ะ โดนถามเหมือนกัน แต่ไม่สนใจจะตอบ บ้านนี้จะบอกแค้ว่า เล็กแบบนี้หมอก็ไม่ได่ว่าอะไรนะ

ธรรมดาค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องไปสนใจคนทักค่ะ