19week 6 day

ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ? แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

18 ตอบกลับ

ถ้าไม่สังเกตไม่ตั้งใจดู ไม่รุ้เลยว่าเค้าดิ้น บ้านนี้เริ่มดิ้นเมื่อคืนเองงง เเต่ม่รุ้สึกเลย เเต่เห็นในท้องมันกระตุก

เราตอดบางครั้งค่ะ บางครั้งก็ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่เรามีเครื่องฟังหัวใจน้อง เลยไม่กังวลค่ะ

4y ago

เรา F ต่อจากแม่ในแอพนี้จ้า 500.- รวมส่ง แม่ลองหาดูใน Shoppy นะคะ น่าจะถูกค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะบางคนหน้าท้องบางบางคนหน้าท้องหนาเด่วก็รุ้สึกค่ะเเม่ไม่ต้องกังวน

วันนี้20week แล้ว ตื่นเต้นสุดๆค่ะ ท้องที่3คนสองท้องแรกหลุดเอง😥

ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรับรู้การดิ้นของน้องได้ช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

19w ดิ้นก่อนนอน แล้วก็ตอนกินข้าวบ่ายค่ะ

ลูกตอดจะอากาเป้นแบบไหนค่ะอยากรู้จ้า

4y ago

เค้ารู้สคกแล้วเบามากๆ

ถ้าแม่กังวล ต้องอัลตราซาวน์ดูค่ะ

หน้าท้องหนาค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมาก