19week 6 day

ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ? แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

18 ตอบกลับ

จะรู้สึกชัดๆช่วง6เดือนขึ้นนะคะ

เหมือนกันค่ะ มารู้สึกตอน20วีค+

ของเรารู้สึกตอน22วีคโน้นแน่ะ

ผนังหน้าท้องหนาหรือป่าวค่ะ

เป็นค่ะ จะรู้สึกก็ 20W ไปแล้ว

เรารุ้สึกช่วง 21-22 วีคเลยค่ะ

นี่ก็รู้สึกตอน 22-23 week ค่ะ

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่