ตอนนี้19week+6แม่บ้านไหนรู้เพศตอนไหนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ไปซาวด์ดูตอน19week+2ค่ะ ถามหมอบอกว่าเห็นเหมือนจู๋แต่ไม่ชัด แต่แม่อยากได้ผู้หญิง มีแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้านนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้19week+6แม่บ้านไหนรู้เพศตอนไหนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ฝากตอน11wหมอก็บอกน้องมีแหลมๆน่าจะผู้ชายค่ะ พ่อกับแม่ก็อยากได้ลูกสาวเพราะลูกชาย2แล้วค่ะ ตอนนี้14wค่ะ