การกำหนดคลอดของแม่ๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ทำไมแม่ๆหลายๆคนที่ตั้งครรภ์ได้22-25วีคถึงมีกำหนดคลอดพร้อมเราหรือเร็วกว่าเราทั้งๆที่เราตั้งครรภ์ได้27+1วีคหมอกำหนดให้เราคลอด22ตุลา62 อยากทราบว่าหมอเค้านับให้เราผิดรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

วันครบกำหนด ปกติคุณหมอจะลงไว้ 40w ค่ะ แต่ของบ้านที่เลือกผ่าคลอดหมอจะกำหนดวันคลอดไว้ตอนที่38W

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ต้องถามค่ะ ว่าเขาเลือก U/S หรือ ตามประจำเดือนเรา

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ