นมแม่

ถามแม่ๆนะค่ะพอดีลูกเราได้1เดือนกะ22วันแล้วช่วงนี้ลูกกินนมชงค่ะเพราะว่าเราเป็นเต้านมอักเสบหมอเลยเจาะหนองออกระหว่างทำการรักษาเราก้อไม่ได้ให้ลูกกินนมเลยเพาระเราต้องไปทำแผลทุกวันเราเป็นวันที่22/6/62เป็นมาเดือนกว่าแล้วก้อยังไม่หายแต่น้ำนมเราก้อไหลอยู่นะค่ะถ้าเราหายแล้วเรากลับมาให้นมลูกเหมือนเดิมได้มั้ยค่ะจะเป็นไรมั้ยลูกเราจะได้รับสารอาหารครบถ้วนมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

นมชงสารอาหารที่เหมาะกับน้องก็มีอยํ่ค่ะ บ้านนี้ก็นมชงตั้งแต่เกิดเลยค่ะแม่ตอนนี้7เดือนไม่เคยมีปัญหาสุขภาพอะไรเลยค่ะ ถ้าแม่กลับมาให้นมน้องจากเต้า น้องน่าจะยังไม่ค่อยชินกลิ่น อาจจะต้องผสมนมชงกับนมแม่ให้ก่อนช่วงแรกค่ะ แล้วค่อยลดนมชงลงเหลือแต่นมแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ค่ะ อยู่ที่คุณแม่พยายามให้น้องกลับมากินเต้าแค่ไหน แม่บ้านนี้หักดิบไม่ใช่ขวด ให้ลูกมาเข้าแต่เต้าแทนตอนราวๆ 2เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ