กำหนดคลอด22ตุลา

กำหนดคลอด22ตุลาน้องเงียบมากมีแค่ปวดก้นกบแล้วก็เวลานอนพลิกตัวกลางคืนปวดร้าวช่วงล่างไปหมดแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด22ตุลา
11 ตอบกลับ

ของหนูกำหนดคลอดพน.แล้ว แต่วันนี้กระตุ้นปากมดลูกไป ยังไม่เปิดเลยค่ะ เลยทำใบส่งตัวไปอีก รพ.วันที่ 27 อันนี้นานไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด 23 ตุลาคม หมอสั่งแอดมิดนอนโรงบาล รอเร่งคลอด วันที่ 22 นี้แล้วค่ะ

ระวังด้วยนะคะ ของเราไม่มีอาการอะไรเลย พอถึงเวลาอยู่ดีๆก็น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเ

บ้านนี้มาตามหมอนัดแต่ดันอดมิดเพาะน้ำคล่ำน้อยโดนยาเร่งคลอดคะกำนดคลอด22ตุลาคะ

2y ago

โดนยาเร่งไปแล้วตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เลยมา1วันแล้วคะยังเงียบกริบ😄

2y ago

บ้านนี้นัดอีกที28เลยค่ะกำหนด22ถ้าไม่คลอดก่อน28ได้นอนโรงพยาบาลเลยค่ะกลัวได้ผ่ามาก

กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ เงียบเหมือนกันบ้านนี้😅

39+6เงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด21ตุลา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่