ระงับคลอดก่อนกำหนด

ทำไมแม่บ้านอื่นโดนระงับคลอดก่อนกำหนดหมอฉีดยาให้แต่ทำไมบ้านนี้ได้เป็นเหมือนน้ำเกลือเลยคะไม่โดนฉีดยาสักแข็ม มีแต่ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือนอนโรงพยาบาล2คืนแล้วมีเจาะเลือดตรวจ3รอบ นอนให้เลือด1คืน แปลกจังคะ

1 ตอบกลับ

แม่ร่างกาย​อ่อนแอ​รึป่าวคะหมอถึงให้น้ำเกลือ

5y ago

ไม่ได้ให้น้ำเกลือคะเป็นยาระงับที่ให้ผ่านสายน้ำเกลือ