เรื่องหนักใจของแม่ๆ

ทำไมเจอแต่ปัญหาหนักใจมาก งานไม่มี ท้องไม่มีพ่อ เงินจะซื้อของลูกไม่มี เงินจะซื้ออะไรยังไม่มี อดบ้างอิ่มบ้าง ไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีใครจ้างคนท้องทำงานเลย สงสารลูก ไหนจะเรื่องค่าคลอด เหนื่อยจังเลย

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ค่ะ บัตร30คลอดฟรี ฝากฟรี ถ้าก็เสียไม่เกิน100บาทค่ะ

2y ago

ขึ้นแบบนี้ค่ะ บัตรทองไม่มี

เหมือนกันเลยค่ะ..สู้ๆน่ะค่ะ