ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลยค่ะ

อีกเดือนกว่าๆก็จะคลอดแล้ว สามีนอกใจไปนอนกับผู้หญิงอีกคนนึง พอจับได้ก็ทำโวยวายว่าเราเป็นคนผิด สุดท้ายเก็บข้าวของออกไปจากบ้านเรา หน้ามืดไปหมด ไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน สงสารลูก 😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ