Single mom

#ท้องไม่มีพ่อ แม่ๆบอกกับลูกว่ายังไงคะ??

1 ตอบกลับ

ควรบอกลูกว่ามีพ่อ แล้วควรบอกเหตุผลกะลูกว่าพ่อทิ้งไปหรืออะไรยังไง เพราะถ้าบอกลูกว่าไม่มีพ่อ เขาก็จะเกิดคำถามขึ้นมาว่าแล้วหนูเกิดมาได้ยังไง ต้องบอกเหตุผลกับลูกเสมอ ถ้าวันนึงเขาเข้า ร.ร แล้วโดนเพื่อนล้อ แม่ต้องบอกลูกตลอดไม่งั้นจะกลายเป็นคนคิดลึกจนน้อยใจตัวเองน้อยใจแม่