สงสัย

ทำไมลูกเราตัวใหญ่มากหมอบอกว่าน้องได้9สัปดาร์มันใช่งัยงงมาก

7 ตอบกลับ

ที่ว่าใหญ่ หน้าท้อง รึ น้ำหนักทารกคะ ถ้าหน้าท้อง แล้วแต่คนคะ อาจจะด้วยไขมันของเราด้วยคัะ แต่ละคน แต่ละครรภ์ คงไม่เหมือนกีนคะ.

ลูกเราตัวใหญ่มาก นี้ เป็นความคิดของคุณแม่ ที่เห็นว่าท้องตัวเองโต หรือหมอบอกว่าเด็กอายุครรภ์9สัปดาห์ แต่โตมากกว่าปกติคะ

5y ago

ไม่เข้าใจกะคำถามเหมือนกันค่ะ😅

งงค่ะ ทำไมถึงบอกว่าตัวใหญ่? ใครบอก? หมอว่ายังไงนะคะงง555

9wใหญ่ตรงไหนยังไงค่ะ ของเรา9wตัวเท่าเนี้ย

ของเราตอน9วีคคะ ขนาดน้องปกติตามเกณคะ

นี่งัยหมอบอก9วิก

5y ago

7เซน น่าจะ 12วีคแล้วนะคะ

หรือใหญ่แบบนี้ ? #28w