สงสัย

8เดือนแล้วทำมัยไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บท้องเตือนหรือท้องแข็งเลยค่ะหรือต้องรอ9เดือนก่อนอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องแรก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7สิงหาไม่มีอาการใดๆเลย ส่วนเจ็บท้องแข็งน่าจะเจ็บช่วงใกล้คลอด อาการคลอดลูกไม่จำเป็นต้องเจ็บท้องเตือนเสมอไปค่ะ ให้สังเกตอย่างอื่นด้วยเช่น มีมูกใสปนเลือด น้ำคล่ำไหลออกทางช่องคลอดโดยที่กั้นไม่อยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ทางนี้ 35+4 วีคแล้ว ไม่เจ็บเตือนอะไรเลยเหมือนกันค่ะ กลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำรอบเดียว ตัวเล็กดิ้นเบา ทุกวันนี้ไม่เคยตื่นกลางดึกเพราะลูกดิ้นปลุกเลย แต่ลูกดิ้นสม่ำเสมอนะคะ ดิ้นเบาแต่เกิน 10ครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ จนจะ10เดือน มีแค่เลือดออก2 หยด แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ ไปถึงรพ.หมอก็ให้นอนรอคลอดค่ะ หมอบอกว่าให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก้ำม่เจ็บเตือนค่ะ เจ็บตอนจะคลอดเลย น้ำคร่ำแตก พร้อมปวดท้องจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีการเจ็บท้องเตือน ค่ะ ไม่มีอาการใดๆแต่พอถึง 38 สัปดาห์ คลอดเลยค่ะ

คลอดรอได้ถึง40สัปดาห์ ถ้ายังไม่เจ็บก็รอต่อไปค่ะ นับลูกดิ้นด้วยน่ะ

บ้านนี้เข้า9เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่า😂

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ สังเกตอาการตัวเองนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😄

บางคนไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ เจ็บทีเดียวตอนจะคลอดเลย

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่เตือนค่ะคลอดเลย