สงสัย

คือแม่บ้านนี้จำวันขาดประจำเดือนก่อนมีน้องแม่นเลยค่ะไม่ทราบว่าพอครบ9เดือนน้องออกเลยมั๊ยค่ะอยากทราบคนที่มีประสบการณ์ตรงค่ะ#ท้องแรกคุณแม่ตื่นเต้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ผ่าคลอดจะกำหนดวันได้คะ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติ คาดเคลื่อนแน่นอนคะ มีโอกาสคลอดตั้งแต่37w-42wคะ