ลูกติดเรด้าไว้กับตัวแม่หรอคะ?

ทำไมลูกถึงตื่นเวลาเราออกห่างคะ? เช่นเวลาลูกหลับอยู่แล้วแม่ออกไปห้องน้ำก็ตื่นเลย หรือบางทีเปลี่ยนให้พ่อมาเฝ้าก็ตื่น คือแม่เดินออกห่างนิดเดียวก็จะตื่นเลย เป็นเพราะอะไรคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง😅

ลูกติดเรด้าไว้กับตัวแม่หรอคะ?
11 ตอบกลับ

ลูกจำกลิ่นแม่ได้ หากไม่ได้กลิ่นแม่เค้าจะรู้สึกไม่ปลอดภัยค่ะ แม่ลองเอาเสื้อผ้าที่สวมแล้วของตัวเองมาวางข้างๆ ตัวลูกนะคะ จะช่วยให้ลูกหลับได้นานขึ้น

เป็นค่ะแม่ยิ่งโตยิ่งติด ขวบสองเดือน เกาะขาแม่ไว้เลย 😂😂 รู้สึกว่าตัวเองเป็นแม่ลิงเข้าไปทุกที 😅😁

กลิ่นค่ะแม่ บ้านนี้เอาเสื้อที่แม่ใส่แล้ววางไว้ข้างๆลูก เวลาจะลุกมาทำอะไรค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้เหมือนกันจ้าา ลุกไปเข้าห้องน้ำนี้ร้องตามเลย555นี่พึ่งเดือนกว่าเองง

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเเม่ วันๆไม่ค่อยได้ทำอะไรเลย จะกินข้าวก็กินไม่ตรงเวลา

จำกลิ่นได้แน่ๆ ผิดกลิ่นรึกลิ่นหายจะเริ่มมีอาการ😂

เป็นสัญชาตญาณ เพื่อป้องกันไม่ให้แม่ออกจากถ้ำค่ะ

บ้านนี้30นาทีหลังจากนอนจะรู้สึกตัวทันทีค่ะ

เอ็นดูน้องงงง ทำหน้าเหมือนสงสัยย

เค้าไม่ได้กลิ่นแม่ค่ะ 😁