ลูกติดเรด้าไว้กับตัวแม่หรอคะ?

ทำไมลูกถึงตื่นเวลาเราออกห่างคะ? เช่นเวลาลูกหลับอยู่แล้วแม่ออกไปห้องน้ำก็ตื่นเลย หรือบางทีเปลี่ยนให้พ่อมาเฝ้าก็ตื่น คือแม่เดินออกห่างนิดเดียวก็จะตื่นเลย เป็นเพราะอะไรคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง😅

ลูกติดเรด้าไว้กับตัวแม่หรอคะ?
11 ตอบกลับ

เค้าไม่ได้กลิ่นแม่ค่ะ 😁