แพ้ท้อง

เรา14 สัปดาห์แล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน​ 18w​ ค่ะ​ แพ้อย่างทรมา​ณ​มาตั้งแต่ท้องได้7w​ น้ำหนักลดลงไป2กิโล​ สภาพทรุดโทรมย่ำแย่มาก

สัก16-17wเดียวก้ดีขึ้นค่ะ. เราก้หายช่วงนี้ค่ะ. แต่ยุที่คนด้วยนะ. บางคนแพ้ท้องจนคลอดก้มี

14 w เหมือนกันค่ะ แพ้ไม่เยอะค่ะ ทานอาหารได้ แต่จะมีอาการอาเจียนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทุเลาตอน21-22วีคจ้า ตอนนี้27วีคแล้วกินได้น้ำหนักเพิ่มตามเกณฑ์คะแม่

บ้านนี้หายตอน4เดือนกว่าๆค่ะ สู้ๆค่ะแม่เด่วก็เริ่มดีขึ้น✌

แม่บ้านแพ้นี้จนถึง 28 วีค เลยจ้า ทรมานมากๆ ตอนนี้ 36 + 4 แล้วค่ะ

เรา15w ล่ะยังแพ้อยู่เลย สู้ๆค่ะเด่วก้อผ่านมันไปได้

เพื่อนเราแพ้ยันคลอดเลยก็มีจ้า สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

เป็นค่ะ จะหายตอน3เดือนขึ้นไป