ท้องไม่เท่ากัน

ทำไมรู้สึกว่า ท้องเราไม่เท่ากัน ข้างขวาจะออกมาเยอะกว่าข้างซ้ายนิดนึง ตอนนี้ได้30วีคละค่ะ แต่สังเกตุว่าจะเอียงขวาตั้งแต่ท้องเริ่มออกแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ไปหาหมอแต่ละเดือน น้องก็ปกติดีทุกอย่าง แค่สงสัยว่าใครเป็นแบบนี่บ้าง มาแชร์กันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เอียงขวาตั้งแต่28วีคเลยแม่ ซาวด์น้องอยู่ฝั่งนั้นจริงๆ พอ32วีคน้องดิ้นท้อง2ฝั่ง แม่ก็งง ทำไมเวลาถีบกับดิ้นถึงเป็นสองฝั่ง สรุปน้องนอนขวาง ฝั่งขวาหัวดัน ฝั่งซ้ายถีบ รุนแรงมาก555

1mo ago

บ้านนี้ไม่ได้นอนเลยแม่ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน เงียบนอนแค่1-2ชม. นอนหงายก็หายใจไม่ออก นอนตะแคงขวาก็โก่ง ตะแคงซ้ายก็ถีบข้างดุ๊กดิ๊ก ฉี่รอบต่อรอบปัจจุบัน33wปวดมิจิมาก ปวดหน่วงคล้ายปจด. แต่ปวดมากกว่า

เราก็เอียงขวาค่ะ ตอนนี้32วีค น้องโก่งตัวท้องด้านขวาปูดเลยค่ะแม่

น้องอาจจะอยู่ข้างนั้นค่ะ คุณแม่ เวลาโก่งตัวยิ่งชัดมาก😁

2mo ago

ต้องใช่แน่ๆค่ะแม่ ยังไม่เคยเห็นสลับข้างมาโก่งข้างซ้ายบ้างเลย🥰🥰

มดลูกเอียงขวานิดนึงจ้า เราก็เป็น ไม่มีผลอะไร

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกลูกสาวหรือว่าลูกชายค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องอาจจะอยู่ข้างนั้น

2mo ago

555เอ็นดูน้องจัง🥰🥰