ท้องไม่เท่ากัน

ทำไมรู้สึกว่า ท้องเราไม่เท่ากัน ข้างขวาจะออกมาเยอะกว่าข้างซ้ายนิดนึง ตอนนี้ได้30วีคละค่ะ แต่สังเกตุว่าจะเอียงขวาตั้งแต่ท้องเริ่มออกแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ไปหาหมอแต่ละเดือน น้องก็ปกติดีทุกอย่าง แค่สงสัยว่าใครเป็นแบบนี่บ้าง มาแชร์กันค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องอาจจะอยู่ข้างนั้น

5mo ago

555เอ็นดูน้องจัง🥰🥰