แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ. อยู่ๆก็หายใจไม่สะดวกแล้วท้องก็ปั้นแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเคย. หายใจไม่สะดวกแล้วท้องก็ปั้นแข็งบ้างคะ. สักพักก็หาย. ตอนนี้ได้36วิค

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เกือบทุกคืน จนต้องนอนหัวสูงๆไว้ไม่งั้นหายใจไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

😊😊😊😊😊😉😉😉กว่าจะได้แต่ละคนเนาะคุณแม่. เป็นทั้งกรดไหลย้อน. หายใจไม่สะดวก. 😅😅