ทำไมรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องได้19สัปดาห์ แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะดิ้น หรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนา ของแม่คนอื่นๆรู้สึกน้องดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้20w(5เดือน)ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกนะคะคุณหมอบอกจะรู้สึกชัดๆเลยตอน6เดือนท้องแรกจะรู้สึกช้าและมดลูกหนาจะไม่ค่อยรู้สึกนะคะท้องสองจะรู้สึกไวกว่าเพราะมดลูกบางลง

2mo ago

หนูว่าแม่ๆน่าจะหน้าท้องหน่านะคะรออีกนิดนุงแม่ๆบันเทิงแน่ค่ะ☺️

ทางนี้ทางแรกแล้วหน้าท้องหนามากคะ เริ่มตอดตอน 18 w แต่ไม่แรงนะคะ แต่จะรู้สึกได้มากขึ้นเรื่อยๆคะ ตอนนี้ 22 w แล้วคะ ดุ๊กดิ๊ก​ทุกวันคะ

2mo ago

เดี้ยวก้อรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะเริ่มดิ้นเป็นคลื่นตอน17วีคต่อจากนั้นก็ดิ้นเก่งมาเรื่อยๆเลยค่ะตอนนี้19+5แล้ววค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ รู้สึกน้องตอดๆอยู่บ้าง แต่น้อยมากๆ

ของเรารู้สึก19ดุบๆนิดๆ พอ19w3dเราแกล้งจิ้มเริ่มถีบแรงแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากยิ่งกลางคืนไม่นอนเลยคึกมาก

2mo ago

บ้านนี้19w1d รู้สึกน้องตอดอยู่บ้าง แต่รู้สึกน้อยมากๆ อีกอย่างแม่ท้องหนาด้วย

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 21+นิดๆค่ะ ... ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอเคยบอกว่า บางคนรู้สึกตอน 24 วีคก็มีค่ะ

ถ้าจะดิ้นชัด ประมาณ 20 วีคค่ะ แล้วพอรู้สึกดิ้น จะดิ้นแรงขึ้นทุกวัน จนแม่ร้องขอชีวิต 😂

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ก้อ19สัปดาห์ยังไม่ค่อยรู้สึก อาจเป็นเพราะท้องหนา ท้องที่3แล้ว

ถ้าท้องเเรก จะเกือบ21-22วีคถึงจะรู้สึกนะค้าบ บ้านนี้ท้อง2ดิ้นตั้งเเต่17วีคเลย🤍

2mo ago

น้องตัวเล็กๆยุงับ เเม่ไม่ต้องกังวลน้า

ประมาณ20วีคขึ้นไปจะแรงขึ้นค่ะแต่อาจจะ2-3ครั้งต่อวันนอกนั้นตอดเบาๆค่ะแม่

2mo ago

ตอนนี้ก็รู้สึกว่าน้องตอดเบาๆ แต่น้อยมากที่แม่จะรู้สึก

ของเราท้องที่5ยังรู้สึกน้อยเลยค่ะ ตอนนี้19+3 ยังดิ้นไม่แรงเลย

2mo ago

รู้สึกตอดตั้งแต่12วีคเลยค่ะ จนตอนนี้ยังไม่ป่วนกลางคืนเท่าไหร่เลย แอบช้ากว่า4ท้องแรกมากๆ