น้องได้1เดือน19วันน้องกินนมเเร้วชอบอวกออกสาเหตุเกิดจากอะไรคะ น้องกินทั้งนมเเม่ทั้งนมผง

3 ตอบกลับ

น้องกินมากไปรึเปล่า แม่จับน้องเรอทุกครั้งไหม หลังกินนมห้ามนอนทันที หลังกินนมอย่าเพิ่งไปกดหน้าท้องหรือเปลี่ยนผ้าอ้อมน้อง และหูรูดน้องยังไม่ค่อยดีค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปหาหมอเป็นเพราะกินมากให้เรอไม่หมด กลายเป็นกรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้แก้โดยกินแต่ละรอบจะให้พักครึ่งค่ะ แล้วกินต่อ

หลังจากกินเสร็จพาจับเรอ พาเดินหลังตรงประมาณ 20-30 นาที และให้นอนหัวสูงค่ะ น้องดีขึ้นมากค่ะ เรอออกหมด ไม่แหวะ ไม่อ้วกแล้วค่ะ