ทำไมรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องได้19สัปดาห์ แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะดิ้น หรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนา ของแม่คนอื่นๆรู้สึกน้องดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

17 ตอบกลับ

ของเราท้องที่5ยังรู้สึกน้อยเลยค่ะ ตอนนี้19+3 ยังดิ้นไม่แรงเลย

2mo ago

รู้สึกตอดตั้งแต่12วีคเลยค่ะ จนตอนนี้ยังไม่ป่วนกลางคืนเท่าไหร่เลย แอบช้ากว่า4ท้องแรกมากๆ