น้องได้19 วันคัดจมูกค่ะ

น้องได้19 วันมีอาการคัดจมูกหายใจดังครืดคราดๆค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดังตลอดเวลาไหมคะ คือปกติเด็ก 1-3 เดือนจะหายใจครืดคราดค่ะ แต่จะเป็นแค่บางเวลานะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ