ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทำไมรอบๆสะดือตอนท้องถึงได้เป็นสีดำคล้ำ หยาบแห้ง รอบสะดือดำมาก คันมาก มันเกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ขอรู้หน่อยคะอันตรายไหม ท้อง15สัปดาห์แร้วค่ะบ้านนี้

1 ตอบกลับ

ผิวแห้งคะ เตรียมจะแตก หาออยด์/โลชั่นมาทากันไว้คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า😊