ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวนมเป็นตุ่มๆ ไม่ใช่ตรงลานนมนะคะ ตรงหัวนมเลย เป็นตุ่มๆ มันเกิดจากอะไรค่ะ เป็นตุ่มๆเหมือนมันแตกบางทีสะกิดหลุด ไปโดนบางครั้งก็หลุด แต่ไม่คันไม่อะไรนะคะ มันเกิดจากอะไร เครียดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน สะกิดแล้วออกมาเป็นลักษณะคล้ายสิวหัวแข็ง เราถามแม่เราแม่บอกว่าไม่เป็นไรให้เอาน้ำอุ่นเช็ดออก เราเริ่มเป็นตั้งแต่ประมาณ 12 หรือ 14 สัปดาห์นี่ละ ตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้วก็ยังเป็นอยู่

6y ago

คิดว่าเป็นคนเดียวแอบกังวลค่ะ จะ7 เดือนแล้วค่อยโล่งอกค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะคุณแม่^^

6y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️