สอบถามน่อยค่ะ?

ตอนนี้เราท้องใด้6เดือนกว่า จะ7เดือนแล้วค่ะ แต่มันมีตุ่มแดงๆขึ้นตามหน้าท้อง แขนขา ใบหน้าและตามหลังค่ะ คันมาก เวลานอนยังลุกขึ้นมาเกา มันเกิดจากอะไรค่ะ คือเรากลัวจะส่งผลอะไรต่อลูกเราคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ??

สอบถามน่อยค่ะ?
1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกแต่แม่ห้ามเกา เดี่ยวท้องลายไม่สวยค่ะ