แม่ๆให้น้องทานอาหารกันตอนน้องกี่เดือนกันค่ะ

ทำไมป้าๆยายๆย่าๆของเราชอบพูดกันว่าทำไม ไม่ป้อนข้าวลูก ป้อนกล้วยลูก ให้ลูกหัดกินเดียวพอโตอีกหน่อยก็จะไม่กินอะไรเลย น้องได้ 5 เดือน 20วันค่ะ ยังไม่หกเดือน เราก็ต้องทำตาม ป้อนนิดเดียว กลัวลูกเป็นลำไส้อุดตันมากค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ป้อน จะ4เดือนค่ะ บดข้าว กับนมเรา มื้อแรก 😊😊