แม่ๆให้น้องทานอาหารกันตอนน้องกี่เดือนกันค่ะ

ทำไมป้าๆยายๆย่าๆของเราชอบพูดกันว่าทำไม ไม่ป้อนข้าวลูก ป้อนกล้วยลูก ให้ลูกหัดกินเดียวพอโตอีกหน่อยก็จะไม่กินอะไรเลย น้องได้ 5 เดือน 20วันค่ะ ยังไม่หกเดือน เราก็ต้องทำตาม ป้อนนิดเดียว กลัวลูกเป็นลำไส้อุดตันมากค่ะ

19 ตอบกลับ

เราก้ให้ตอน5เดือนกว่าค่ะ น้องกินนิดเดียวเองค่ะ

อยู่ที่คุณหมอประเมินค่ะ บ้านนี้ก็ป้อน5เดือน

บ้านนี้ 5เดือน7วันเริ่มให้เค้ากินจ้า

บ้านนี้รอครบ6เดือนค่ะ แม่ไม่รีบ

6เดือน บ้านนี้ซีลีแลค

บ้านนี้6เดือนคะ

สองเดือนครึ่ง

ขอบคุณน่ะแม่ๆ

6 เดือนขึ้นค่ะ