พัฒนาการข้ามกระโดด

น้องได้5เดือน20วันไม่คลานแต่นั่งเลยน้องบ้านอื่นเป็นไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป๊นค่ะควํ่าได้ตอน4เดือนไม่ยอมคลานแต่นั่งได้แล้วตอน5 เดือน23วัน😅😅

ลูกเรา 3 เดือนหัดคว่ำ 4เดือนคว่ำได้เอง 5เดือนหัดนั่ง 6-7เดือนคลาน 8-9เดือนเกาะยืน

5y ago

เช่นกันคะคว่ำเอง3เดือน5เดือนนั่งแล้วรอดู6เดือนจะเป็นยังไง

เหมือนหลานชายเราเลย ไม่คลาน นั่งแล้วยืนเลย 😆😆😆😆โตมาก็เรียนเก่ง

ไม่คลานเหมือนกันค่ะ เกาะยืน พูดก่อนเดิน

บ้านนี้เป็นค่ะนั้งเลยไม่คลานค่ะ