แม่ๆท้อง20W1วัน น้องดิ้นแรงกันบ้างไหมคะ

ทำไมบ้านนี้20W1วันแล้ว น้องยังดิ้นไม่แรง นานๆทีดิ้น แบบนี้จะปกติไหม

2 ตอบกลับ

เห็นแม่บ้างบ้านบอก 18-19ดิ้นเก่งมาก แต่ของเรา20w1Dทำไมนานๆทีดิ้น ตุ๊บๆแล้วก็เงียบไป นานอีทีถึงจะตุ๊บๆที

เหมือนกันเลยค่ะ