แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างค่ะ

ทำไมบ้านนี้7เดือนละขึ้นไม่ถึง10กิโลเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หกเดือนขึ้นมา5โลครึ่ง น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่น้องตามเกณฑ์นะคะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ