ซาวท้อง1เดือน เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ ท้องลมไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

แม่ๆอัลตร้าซาวดตอนกี่เดือนค่ะ ทำไมบ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ท้องได้10+3 สัปดาห์ หมอบอกเจอแต่ถุงน้ำคร่ำ #ไม่คอนเฟิร์มว่าท้องลม

45 ตอบกลับ

ท้องแรก ซาวด์เจอแต่ถุงมาตลอด จนถึง 9 วีค มีเลือดออก หมอเลยคอนเฟิร์มว่าเป็นท้องลม หลังจากนั้นก็แท้งตามมา ตอนนี้ท้องสอง ซาวด์ครั้งแรก 6 วีค เจอหัวใจกระพริบ แต่น้องยังตัวเล็กมากค่ะ ซาวด์อีกที 8 วีคก็เห็นตัวอ่อนชัดแล้ว แม่ซาวด์ผ่านหน้าท้อง หรือ ช่องคลอดคะ เพราะตอนเราท้องสอง 8 วีค หมอพยายามซาวด์ผ่านหน้าท้องก่อน ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก9พ.ยแม่จำประเดือนไม่ได้หมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์น่าจะ8สัปดาห์แม่กังวลอยู่เปนเดือนเพราะหมอนัดอีกที่ก้อ21ธ.ค อัลตราซาวด์อีกที่น้องครบสมบูรณ์ดิ้นแล้วคะ14สัปดาห์แม่ใจเย็นๆนะคะถ้าไม่ปวดท้องมีเลือดออกไม่ต้องกังวลคะบำรุงไว้บางทีไข่อาจตกช้า นัดต่อไปขอให้เจอน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุนคร่าา

* ซาวด์ครั้งแรก9+6ก็เจอเลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยคร้าบ รออีกสักหน่อยค่ะแม่ยังมีโอกาสเจอ ราวๆ10วีคต้นๆค่ะ

4W เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ คุณแม่อาจลองเปลี่ยนคุณหมอหรือ รพ. ดูนะคะ

ครั้งแรกเจอตอน9w2 คุณแม่อย่างเพิ่งคิดมากค่ะ บำรุงไปก่อน ครั้งหน้าคงเจอน้องค่ะ

ของเรา5wก็เจอแล้วนะคะแม่ แม่ลองเปลี่ยนร.พ.ดูไหมคะ 10wไม่เจอนี่น่าจะท้องลม

4y ago

เห็นด้วยค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนที่ดูค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องน่าจะเห็นแล้ว อย่างน้อยต้องเจอถุงไข่แดง เราเจอน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน13w1dน้องมีอวัยวะครบทุกอย่างแล้วหมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 10 วีคค่ะ รออีกสักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ก่อนค่ะแม่ ✌️✌️

เจอตอน 9 วีคค่ะ มีเสียงหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้10 สัปดาเจอแล้วค่ะไปซาวเมื่อวาน