20w1ลูกเสียชีวิตในครรภ์

20w1ลูกเสียชีวิตในครรภ์กว่าจะรู้ก็5เดือนละหมอบอกตัวเท่าเดิมตอน3เดือนแล้วไม่บอกตั้งแต่แรกมารุ้ตอน5เดือนแล้วเสียความรู้สึกกับโรงบาลมากถ้าท้องอีกคงฝากกับคลีนิก😭ความหวังของแต่ละวันคืออยากเห็นหน้าลูกพอเจอแบบนี้คือความรู้สึกดิ่งลงวูบเลย

2 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างไหมคะ ขอโทษที่ถามค่ะ ถามไว้เป็นความรู้บ้านนี้แอบกังวลอยู่นิดๆเพราะล่าสุดไม่ได้ไปตามหมอนัด เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ