สะดือ

ทำไมบางคนท้องแล้วสะดือปูด บางคนสะดือจุ่นคะ แล้วมันเกี่ยวกับการบอกเพศลูกในท้องมั้ย

21 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สะดือแม่ปูดคงเพราะท้องที่ขยายดันส่วนนี้ออกมาค่ะ อันนี้คิดเองนะคะ 55++

ไม่เกี่ยวค่ะ เวลาท้องมันขยายใหญ่สะดือมันก็จะตึงๆปูดๆค่ะ

ไม่จ้าาา เป็นเพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันไงคะ

สะดือไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยว​ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า