เหลืออีก1อาทิตย์ ก็7เดือนแล้ว

ทำไมท้องยังเล็กอยู่ค่ะ...กังวลมากเลย หมอก้อไม่ซาวดูน้ำหนักลูกให่..ไม่มีงบไปซาวเองด้วยแฟนทำงานคนเดียว..??กังวลมากๆ

เหลืออีก1อาทิตย์ ก็7เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ เน้น กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม น้องก็จะตัวใหญ่ค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กนะคะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ