น้ำหนัก

7เดือนแล้ว น้ำหนักน้องพึ้งได้ 945 กรัมเองค่ะ แม่เป้นคนตัวเล็ก หมอบอกเสี่ยงลูกจะตัวเล็ก กังวลมากๆ ค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กัน่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องก็ประมานตามเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ 35+4 วีค น้ำหนักน้อง 2,470 แย้วว