คุนแม่ตั้งครรภ์ ท้องแรก

ทำไมท้องมา18+5 แล้ว หมอยังไม่เคยได้ตรวจอะไรสักอย่างล่ะค่ะ ยังไม่เคยได้ซาวต์ เสียงหัวใจเต้นของลูกน้อยก็ยังไม่เคยได้ตรวจ หรือเป็นท้องแรกถ้าซาวต์แล้วก็ไม่เห็นหรือเปล่าค่ะ แอบกังวล ถ้าคนอื่นนิห12weekก็เห็นลูกน้อยแล้ว

27 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนจะซาวตั้งแต่แรกที่ฝากคะแม่บ้านนี้ซาวตอน9วีค แต่รัฐบาล18-20วีคขึ้นไปคะ