คุนแม่ตั้งครรภ์ ท้องแรก

ทำไมท้องมา18+5 แล้ว หมอยังไม่เคยได้ตรวจอะไรสักอย่างล่ะค่ะ ยังไม่เคยได้ซาวต์ เสียงหัวใจเต้นของลูกน้อยก็ยังไม่เคยได้ตรวจ หรือเป็นท้องแรกถ้าซาวต์แล้วก็ไม่เห็นหรือเปล่าค่ะ แอบกังวล ถ้าคนอื่นนิห12weekก็เห็นลูกน้อยแล้ว

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรัฐค่ะซาวตอน18วีคขึ้นไปพอ9เดือนมาซาวอีกทีค่ะคือร.พรัฐซาวแค่2ครั้ง

ฝากรัฐบาลซาวด์ตอน20wเองค่ะ พึ่งซาวด์ไปแค่ครั้งเดี่ยวเองค่ะตอนนี้22wแล้วค่ะ

ยอมเสียเงินไปซาวด์ที่คลีนิคเลยคะ จะได้ดูความสมบูรณ์ของลูกน้อย

เราฝากกับ ร.พ. ได้ซาวด์ทุกเดือน ซาวด์แบบละเอียดเดือนเว้นเดือน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ของเค้า17+5ก็ยังไม่ทำไรให้สักอย่างเลย

ฝากโรงพยาบาลรัฐซาวด์2ครั้งแล้วค่ะ 12+5วีคแล้วตอนนี้

ซาวด์เองเลยค่ะ บ้านนี้ก้ซาวด์เองตลอด รอรพ.ไม่ไหว

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอน18week

ไปซาวน์คลินิกเลยค่ะ รัฐจะซาวน์ยุประมานที2ที

บ้านนี้ซาว20w ฝากตั้งแต่7w ฟังเสียงหัวใจก็20w