เรื่องตกขาว

ทำไมท้องถึงมีตกขาวออกเยอะจังค่ะ ต้องเป็นแบบนี้อีกนานไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตลอดการตั้งครรภ์สีขาวหรือสีใสปกติค่ะ หากเป็นสีเขียวหรือเหลืองมีกลิ่นเหม็นเปรี๊ยว หมอด่วนๆค่ะ

คนท้องตกขาวจะเยอะกว่าคนปกติจ้า หากตรงขาวไม่เปลี่ยนสีไม่มีกลิ่นก็ถือว่าปกติจ้า