17 w 5d

มีตุ้มขึ้นเหมือนสิวเต็มหน้าเลย ต้องเป็นแบบนี้อีกนานไหมค่ะ แล้วจะรุ้ไหมว่าจะญ หรือช

1 ตอบกลับ

อาการแพ้แบบต่างๆบอกเพศลูกไม่ได้คะ อยู่ที่คนคะ แต่เราท้องผชคนแรก หน้าใสค่ะ เป็นสิวที่หลัง ไม่แพ้ท้อง ท้องสองผญ หน้าโทรมเป็นสิวที่หน้า ไม่เป็นสิวที่หลัง ไม่แพ้ท้อง ท้องสามผญ ท้องอยู่ค่ะ หน้าโทรมเป็นสิวที่หน้า ไม่เป็นสิวที่หลัง แพ้หนักมาก (อาการต่างกันทุกท้องเลยคะ) เข้าใจว่าแม่ตื่นเต้นอยากรู้เพศลูกค่ะ แต่รอซาวด์ดีกว่านะคะ ส่วนสิวหลังคลอดเราหายค่ะ หน้าใสออกหลังคลอดคะ ✌️