เรื่องตกขาว

ขอสอบถามแม่ๆตกขาว มีกลิ่น ออกเยอะ จะหายตอนไหนคะเป็นปกติไหม #คุณแม่เป็นกังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอเราเป็นเหมือนค่ะ มีสีเหลืองออกเขียว ลักษณะคล้ายนมปูน เป็นก้อนบ้าง และคัน แต่ไม่มีกลิ่น เพิ่งไปหาหมอมา หมอให้ยาเหน็บและยามาทาค่ะ แนะนำไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยามาเอง ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ. หมอเลยตรวจภายในให้. ถ้าไม่คัน. ก็ไม่เป็นไรคะ. หมอบอก

ตกขาวไม่ควรมีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไปค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ