39+4

ทำไมคนอื่นดูคลอดง่ายจังเราจนจะครบ40สัปดาห์ล่ะไม่เห้นมีวี่แววเลย อิจฉาจัง เรานั่งนับนั่งรอทุกวัน ไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นน่าใจแทบขาด

23 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะกำหนด27มีนาคมนิไม่มีวี่เเวเลย

39+2 พึ่งมีมูกไสไหลออกมาเองค่ะ แต่ไม่ยอมปวดท้อง😂😅

5y ago

กลัวเหมือนกันค้ะแต่อยากแตกแล้วค้ะวันที่7เมษาหมอนัดให้หนูไปกระตุ้นคลอดค้ะ

สู้คะคุณแม่อึดใจเดียวก็จะได้เจอน้องเเล้วคะ

เป็นอีกคนที่ยังไม่แตกคะ40วีค รอทุกวินาทีเลย

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าาา

บ้านนี้35+5แล้วอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😅😅

ไม่นานเกินรอจร้าแม่บ้านนี้40+5จร้า

5y ago

จ้าามีวี่แววเลยค่ะกลัวได้ผ่า

คงไม่นานเกินรอแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ 40+1 ยังไม่ออกสักที

ให้พ่อบ้านช่วยกระตุ้นค่ะแม่

5y ago

555จ้าแม่

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ