39+6ไม่มีวี่แววเลย

ใครมีวิธีกระตุ้นบ้างค่ะพรุ้งนี้กำหนดคลอดน้องแล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ แม่อึดอัดอยากแตกมากแล้ว เดินก้อแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+6ไม่มีวี่แววเลย
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอยคุณค่ะแต่ครบกำหนดวันนี้แล้วยังไม่คลอดเลยจร้าแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว😂